Liên minh Hợp tác xã tỉnh phát động ủng hộ đồng bào miền Trung
( Cập nhật:5/11/2020 16:23:10)
Liên minh HTX tỉnh phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 4/11/2020, tại hội trường cơ quan, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cán bộ, viên chức người lao động cơ quan Liên minh HTX tỉnh chung tay, góp sức cùng đồng bào
miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề của thiên tai

Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cho biết: trong những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 8 và 9 các đợt mưa lũ lớn liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền Trung như Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên-Huế… Mưa lũ đã gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống nhân dân.
            Đồng chí kêu gọi mỗi cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan Liên minh HTX tỉnh ủng hộ 1 ngày lương; các doanh nghiệp, HTX thành viên thực hiện nghĩa cử cao đẹp “ lá lành đùm lá rách” ủng hộ đồng bào miền Trung.
            Toàn bộ số tiền quyên góp tại buổi lễ và tiếp tục được quyên góp ủng hộ được trao cho cơ quan Mặt trận Tổ quốc tỉnh để chuyển đến đồng bào miền Trung thân yêu.

Đăng Hải