Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
( Cập nhật:14/10/2020 15:03:46)

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10 Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Hải Dương đến chúc mừng các đơn vị thành viên.

Nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam, động viên các đơn vị Doanh nghiệp, Công ty là thành viên Liên minh HTX tỉnh, Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh chúc mừng và động viên các doanh nghiệp, doanh nhân cố gắng khắc phục khó khăn, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Các Doanh nghiệp bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Liên minh HTX tỉnh, đồng thời coi đây là động lực để tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Thanh Huế