Khai mạc Hội chợ Quốc tế sản phẩm của khu vực kinh tế hợp tác, HTX (Coop Expo 2020) tại Cần Thơ
( Cập nhật:22/10/2020 16:11:29)
KHAI MẠC HỘI CHỢ QUỐC TẾ SẢN PHẨM CỦA KHU VỰC KINH TẾ HỢP TÁC, HTX (COOP EPO 2020) TẠI CẦN THƠ

Tối ngày 16/10, tại Công viên Nam Sông Hậu, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Trung tâm xúc tiến thương mại – Liên minh HTX Việt Nam đã khai mạc Hội chợ quốc tế sản phẩm của khu vực kinh tế hợp tác, HTX (COOP EXPO 2020).
Tham dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương; Lãnh đạo Liên minh HTX 38/63 tỉnh; thành phố; các HTX và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam thăm gian trưng bày giới thiệu sản phẩm của Liên minh HTX tỉnh Hải Dương

Đoàn Liên minh HTX tỉnh Hải Dương do đồng chí Nguyễn Ngọc Anh Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh làm trưởng đoàn cùng các HTX với các sản phẩm: Bánh đậu xanh các loại, bột đậu các loại; Rau củ quả các loại.... tham dự hội chợ.
      Hội chợ quốc tế sản phẩm của khu vực kinh tế hợp tác, HTX (COOP EXPO 2020) nằm trong Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 do Liên minh HTX Việt Nam chủ trì, là một trong những hoạt động thiết thực giúp các HTX chia sẻ những cơ hội hợp tác kinh doanh; Giúp quảng bá hình ảnh, mẫu mã, phát triển thương hiệu sản phẩm hàng hóa, xúc tiến thương mại, ký kết các hợp đồng kinh tế, áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào quá trình sản xuất kinh doanh.
      Trong 5 ngày, từ ngày 16-20/10/2020, Hội chợ với hơn 200 gian hàng của 150 HTX và gần 100 doanh nghiệp liên kết chuỗi giá trị với HTX. Các HTX, các doanh nghiệp mang đến Hội chợ các sản phẩm nông sản, thực phẩm, giống cây trồng, dược liệu, đồ mỹ nghệ, công nghệ, các sản phẩm thiết bị, máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, hàng tiêu dùng đến từ các địa phương trên khắp cả nước.

Đăng Hải