CÔNG ĐOÀN LIÊN MINH HTX TỈNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
08/03/2024 04:48:33

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trao thưởng cho các đội bóng

Chiều ngày 07/3/2024, tại sân bóng chuyền cơ quan, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức hoạt động Giao lưu bóng chuyền hơi Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 giữa Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước và Quỹ TDND Thái Học, Chí Linh.

Tới dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước, Liên minh HTX, Lãnh đạo một số Quỹ TDND trên địa bàn TP Chí Linh, TX Kinh Môn và vận động viên các đội bóng.

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Các vận động viên tham gia với tinh thần đoàn kết, tạo ra những pha bóng kịch tính, hấp dẫn, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Qua buổi giao lưu của 3 đơn vị tạo sự học hỏi lẫn nhau nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ nhân viên các cơ quan.

Các đồng chí tham dự buổi giao lưu thể thao chụp ảnh lưu niệm

Sáng ngày 08/3/2024, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tịch, Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng Chị, em.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã được nghe và ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng chống quân xâm lược Trung Quốc. Trong những năm qua, tiếp nối tinh thần Quốc tế 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng.

Tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan Liên minh HTX tỉnh

Thay mặt Lãnh đạo cơ quan đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà cán bộ Nữ đã đạt được trong thời gian vừa qua, đã góp phần quan trọng trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan.

Đồng chí  Nguyễn Ngọc Anh - phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh mong muốn trong thời gian tới các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ nữ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác và xây dựng mối đoàn kết, gắn bó chia sẻ, giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra; phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu...

Toàn thể cán bộ, nhân viên nữ cơ quan

Thanh Tùng