Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh với Sở Thông tin - truyền thông và Đài Phát thanh - truyền hình tỉnh giai đoạn 2023 - 2025
03/03/2023 12:00:00

Ngày 03/3/2023, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh với Sở Thông tin - truyền thông và Đài Phát thanh - truyền hình tỉnh giai đoạn 2023 - 2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hương – Ủy viên BCH Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; đồng chí Nguyễn Hải Bình – Tỉnh ủy viên, Giám đốc, Tổng biên tập Đài PT&TH tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Nhật – Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của ba đơn vị.

Trong giai đoạn vừa qua, công tác phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh và hai đơn vị vẫn được triển khai thường xuyên và cho kết quả tốt. Liên minh HTX tỉnh và Đài PTTH tỉnh đã phối hợp trong việc thu thập hình ảnh, xây dựng các clip ngắn, các phóng sự chuyên đề về Kinh tế tập thể, HTX ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ, vệ sinh môi trường ... nhằm thực hiện tốt công tác tuyền truyền về kinh tế tập thể, HTX tỉnh nhà. Liên minh HTX tỉnh đã phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tỉnh thực hiện một số công việc quan trọng như xây dựng, vận hành Website có tên miền https://lmhtx.haiduong.gov.vn/default.aspx nhằm tuyền truyền sâu rộng hơn nữa về Kinh tế tập thể, HTX  tỉnh nhà và việc mở các lớp tập huấn cán bộ quản lý HTX về công tác chuyển đổi số trong HTX.

Theo đó, giai đoạn 2023 – 2025, Liên minh HTX tỉnh và hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để phát huy những kết quả đạt được và tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và ứng dụng chuyển đổi số cho khu vực Kinh tế tập thể, HTX tỉnh nhà.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm. Hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh với Sở Thông tin - truyền thông và Đài Phát thanh - truyền hình tỉnh giai đoạn 2023 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động

Thanh Tùng