Hội thao khối thi đua cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế năm 2022
21/11/2022 12:00:00

Sáng ngày 18 tháng 11, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương diển ra Hội thao Khối thi đua cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế năm 2022. Đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tới dự và tặng hoa chúc mừng. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong khối.

Đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tới dự và tặng hoa chúc mừng hội thao của Khối thi đua cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế năm 2022

Hội thao khối kinh thi đua cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế năm 2022 do Sở Xây Dựng chủ trì tổ chức, với sự tham dự của 200 vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức của 9 đơn vị gồm: Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu 5 môn thể thao, gồm: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và kéo co.

Tại Hội thao năm nay đoàn vận động viên Liên minh HTX tỉnh Hải Dương tham gia thi đấu môn thể thao gồm: Kéo co, Cờ tướng, Cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ).

Hội thao đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham dự nhiệt tình của các vận động viên. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Khối thi đua, đã tạo động lực tinh thần to lớn để các vận động viên tham gia thi đấu. Đây cũng là sân chơi bổ ích cùng giao lưu, học hỏi, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cơ quan trong khối thi đua.

Chiều cùng ngày Hội thao Khối thi đua cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế năm 2022 đã bế mạc. Ban tổ chức tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu.

Những thành tích mà các đơn vị đạt được thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ công chức, viên chức các Sở, Ban, Ngành nỗ lực vươn lên trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra.

Phạm Hiền