Sáng 25/2 (tức 16 tháng giêng), Ban tổ chức Lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc khai mạc Tuần Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Xúc tiến thương mại năm 2024.
Các đại biểu nhấn nút khai mạc Tuần Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Xúc tiến thương mại năm 2024
Tuần Văn hoá ẩm thực, du lịch và xúc tiến thương mại diễn ra từ ngày 25 - 27/2 (ngày 16 -18 tháng giêng) có 43 gian hàng, trưng bày, giới thiệu gần 150 sản phẩm giới thiệu về ẩm thực của Hải Dương; các sản phẩm OCOP, làng nghề truyền thống của Hải Dương. Trong đó có 12 gian giới thiệu về ẩm thực của Hải Dương và các vùng miền trong cả nước. Đặc biệt, Tuần Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Xúc tiến thương mại sẽ quảng bá, tôn vinh 3 món ăn của Hải Dương được Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh gồm chả rươi, bánh cuốn và bánh đậu xanh.
Một số đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh tham gia Tuần Văn hoá ẩm thực, Du lịch và Xúc tiến thương mại như: Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Khánh Thọ (T.P Hải Dương); HTX nông sản sạch Kim Thành (huyện Kim Thành); HTX nông nghiệp sạch Nam Vũ (huyện Thanh Hà); Công ty TNHH một thành viên Phương Khiêm (T.X Kinh Môn); HTX sản xuất thương mại và dịch vụ da giầy Hải Dương (huyện Gia Lộc)…
Đồng chí Triệu Thế Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh thăm gian hàng HTX sản xuất thương mại dịch và vụ da giầy Hải Dương (huyện Gia Lộc)
Tuần Văn hóa ẩm thực, du lịch và xúc tiến thương mại năm 2024 là một trong những nét mới của Lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp bạc năm nay. Đây cũng là hoạt động nhằm kích cầu du lịch Hải Dương phát triển và là hoạt động trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2024, từng bước kết nối, xây dựng thương hiệu du lịch Hải Dương.
Một số hình ảnh gian hàng của đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh tham gia Tuần Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Xúc tiến thương mại năm 2024
HTX nông sản sạch Kim Thành (huyện Kim Thành)
Công ty TNHH một thành viên Phương Khiêm (Thị xã Kinh Môn)
Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Khánh Thọ (T.P Hải Dương)
HTX nông nghiệp sạch Nam Vũ (huyện Thanh Hà)
Đăng Hải