KHỐI THI ĐUA CƠ QUAN THAM MƯU QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ BÀN GIAO TRƯỞNG KHỐI NĂM 2022
07/01/2022 04:57:03

Ngày 05/01/2022, Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý Nhà nước về kinh tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Khối năm 2022.

Bàn giao Trưởng khối thi đua cơ quan tham mưu QLNN về kinh tế năm 2022 cho đơn vị Sở Xây Dựng

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Nam - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua - khen thưởng các đơn vị trong Khối.

Năm 2021 Liên minh HTX tỉnh là đơn vị trưởng khối tham mưu QLNN về kinh tế đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã thảo luận, tham gia vào dự thảo báo cáo tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Năm 2021 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua các đơn vị hoàn thành chỉ tiêu đề ra giao ước thi đua và các tiêu chí thi đua của Khối đều đạt và vượt mức kế hoạch.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bùi Văn Nam - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Khối năm 2021. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Khối tham mưu QLNN về kinh tế cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, gắn thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội; gắn công tác khen thưởng với kết quả thực hiện các phong trào thi đua, lấy kết quả hoàn thành nhiệm vụ làm thước đo đánh giá năng lực, chất lượng cán bộ, công chức; thực hiện tốt việc xây dựng các mô hình điển hình tiên tiến.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, xem xét thành tích của từng đơn vị và suy tôn, bình xét các danh hiệu trong khối. Kết quả cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Cờ thi đua của UBND tỉnh cho đơn vị: Liên minh HTX tỉnh; Bằng khen của UBND tỉnh cho đơn vị: Sở Công Thương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã bàn giao đơn vị trưởng Khối thi đua năm 2022 cho Sở Xây Dựng.

Đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng phát động thi đua năm 2022. Các đơn vị trong khối tiến hành ký Giao ước thi đua năm 2022 và cùng cam kết thực hiện tốt các các nội dung giao ước phấn đấu đưa khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý Nhà nước về kinh tế là đơn vị dẫn đầu của tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động

Ngô Thị Thời