Hội nghị chuyên đề Giải pháp phát triển kinh tế tập thể, Hợp tác xã hướng tới kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn
24/06/2024 12:00:00

Sáng ngày 24/6/2024, Liên minh HTX tỉnh tổ chức Hội nghị “Giải pháp phát triển kinh tế tập thể, Hợp tác xã hướng tới kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn” tại Hội trường Nhà khách Công đoàn.
Dự hội nghị có Đồng chí PGS.TS Phạm Thị Tố Oanh - Trưởng ban Chính sách và phát triển HTX -  Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Đồng chí Trần Minh Đức – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; Lãnh đạo các phòng, trung tâm, cán bộ cơ quan và gần 400 lãnh đạo các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân, Doanh nghiệp thành viên của Liên minh HTX trong toàn tỉnh.

Đồng chí PGS.TS Phạm Thị Tố Oanh - Trưởng ban Chính sách và phát triển HTX - Liên minh HTX Việt Nam truyền đạt các nội dung của Hội nghị

Tại  Hội nghị, Đồng chí PGS.TS Phạm Thị Tố Oanh - Trưởng ban Chính sách và phát triển HTX - Liên minh HTX Việt Nam đã trực tiếp truyền đạt các nội dung chính bao gồm: Thế nào là Kinh tế tuần hoàn, Kinh tế xanh? Các cơ chế chính sách đối với Kinh tế tập thể, Kinh tế tuần hoàn; Kinh tế xanh và Các mô hình thực tiễn & Giải pháp phát triển KT tập thể, HTX trong thời gian tới.
Hội nghị đã diễn ra trong 1/2 ngày, các đại biểu đã nắm được những kiến thức cơ bản về các nội dung mà giảng viên đã truyền đạt. Qua đó sẽ giúp cán bộ HTX nâng cao hiểu biết nắm vững về phương hướng phát triển HTX, KTTT bền vững trong giai đoạn mới.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Thanh Tùng