Cơ quan Liên minh HTX tỉnh Hải Dương: Họp kiểm điểm cuối năm 2019
24/12/2019 02:54:46

Thực hiện Hướng dẫn của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng, khen thưởng định kỳ đối với tổ chức đảng, đảng viên; tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan tham mưu, giúp việc và các đoàn thể thực thuộc Đảng ủy Khối năm 2019; Công văn của Sở nội vụ về thực hiện đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2019.
            Ngày 09/12/2019, tại tầng 2 cơ quan Liên minh HTX tỉnh đã tiến hành họp đánh giá xếp loại cán bộ, viên chức và kiểm điểm đảng viên năm 2019. 100% cán bộ, viên chức, đảng viên đã có mặt và tham gia kiểm điểm đầy đủ trên tinh thần nghiêm túc, đúng quy định.
            Việc kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm để các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo và từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ.
            Tại cuộc họp đã được nghe dự thảo báo cáo kiểm điểm của tập thể cơ quan, chi bộ năm 2019.Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến sát thực với tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, chi bộ.
            Các đồng chí viên chức, đảng viên đã tiến hành kiểm điểm đọc bản tự kiểm điểm cá nhân nêu ra những kết quả đã đạt được, những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và phương hướng khắc phục. Trong cuộc họp các đồng chí đã góp ý thẳng thắn, chân thành, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cho từng đồng chí để khắc phục trong thời gian tới.
            Sau gần một ngày rưỡi làm việc với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ, cuộc họp kiểm điểm đánh giá cán bộ, đảng viên năm 2019 của cơ quan đã thành công tốt đẹp, 14/14 đồng chí cán bộ viên chức Hoàn tốt nhiệm vụ, 03 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 13/13 đảng viên trong chi bộ tự đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết quả bỏ phiếu đánh giá phân loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2019: 13 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Thanh Huế