Khai giảng lớp tập huấn "Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ quản lý HTX tại huyện Cẩm Giàng"
12/05/2023 04:09:07

Sáng ngày 11/5/2023, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý các HTX” trên địa bàn huyện Cẩm Giàng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn Phó- Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Khai giảng lớp tập huấn

Đến dự và khai giảng lớp tập huấn có Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn- Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; lãnh đạo Phòng nông nghiệp huyện và   gần 100 học viên là thành viên của Liên minh HTX tỉnh tại huyện Cẩm Giàng về dự.

Lớp tập huấn được tổ chức trong thời gian 03 ngày, trong thời gian tập huấn, các học viên được nghiên cứu với 2 chuyên đề là “Xây dựng chiến lược sản xuất, kinh doanh, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm sau thu hoạch và kỹ thuật trồng trọt, phòng trừ dịch bệnh...”. Lớp tập huấn có các giảng viên của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực kinh tế tập thể.

Trong quá trình tập huấn, các học viên đã cùng trao đổi, chia sẻ về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động tại đơn vị mình. Sau đó lớp học được giảng viên phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp cho từng vấn đề.

Thông qua lớp tập huấn các học viên có thêm kiến thức về năng lực quản trị điều hành HTX, kỹ năng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Kết thúc khóa tập huấn các học viên được đi thực tế học tập mô hình tiêu biểu tại tỉnh Ninh Bình .

Một số hình ảnh hoạt động:

Phạm Hiền