KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG “Công tác quản lý, Marketing, quản lý chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu, nghiệp vụ quản trị kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế”
24/07/2020 04:20:54

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ Quản lý HTX năm 2020, sáng ngày 16/7/2020 Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn về “Công tác quản lý, Marketing, quản lý chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu, nghiệp vụ quản trị kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế...” cho 90 cán bộ quản lý HTX tại huyện Gia Lộc, Thanh Miện, Nam Sách, Thanh Hà.
         Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đến dự khai giảng lớp tập huấn. Đồng chí mong rằng, qua khóa tập huấn này các học viên có thể nâng cao kiến thức, trình độ tổ chức quản lý điều hành HTX và xây dựng được thương hiệu cho HTX, quản lý chất lượng sản phẩm, nắm vững được nghiệp vụ quản trị kinh doanh để liên doanh liên kết và hội nhập được kinh tế quốc tế, mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên của đơn vị mình.
         Liên minh HTX tỉnh Hải Dương mời đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh & Kinh tế hợp tác - Trường Cao Đẳng kinh tế kỹ thuật Trung ương - Liên minh HTX Việt Nam là Giảng viên có nhiều kinh nghiệm về giảng cho lớp tập huấn.

Đồng chí: Nguyễn Kim Hoàn – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khai giảng lớp tập huấn

Lớp tập huấn tổ chức trong thời gian 3 ngày từ ngày 16/7 đến ngày 18/7/2020 trong đó có 1 ngày đi thực tế. Trong thời gian tập huấn các học viên được nghe những nội dung về chuyên đề Công tác quản lý HTX, Marketing, xây dựng thương hiệu, nghiệp vụ quản trị kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế...đặc biệt là tư vấn về xây dựng thương hiệu sản phẩm cho HTX và hội nhập kinh tế quốc tế được đề cập sâu tạo điều kiện cho cán bộ quản lý HTX về áp dụng triển khai cho đơn vị thành viên HTX. Bên cạnh đó các cán bộ HTX còn thảo luận các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, thương hiệu... Đây cũng cơ hội để các học viên trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. Kết thúc khóa tập huấn lớp còn được đi thực tế học tập kinh nghiệm tại HTX tiêu thụ nông sản đồng bào Dân Tộc - Thành phố Hạ Long - tỉnh Quang Ninh./.

Phạm Thị Thu Hiền