NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
Tin tức- Sự kiện
ĐẠI HỘI CHI BỘ CƠ QUAN LIÊN MINH HTX TỈNH
24/07/2020 04:12:13

         Sáng ngày 11/6/2020, Chi bộ cơ quan Liên minh HTX tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Tiến Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng ban của Đảng ủy khối.
 
 Đồng chí Vũ Tiến Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí Thư đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
         Đến dự Đại hội còn có đại diện BCH công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong cơ quan, cùng 13/13 đảng viên được triệu tập về dự đại hội.
         Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Bí thư chi bộ nhấn mạnh: Chi bộ Liên minh HTX tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIII của Đảng, Đại hội IX Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Đại hội đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII. Một nhiệm vụ quan trọng của Đại hội Chi bộ đó là sáng suốt lựa chọn để bầu ra các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và lựa chọn bầu Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
         Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo tham gia vào văn kiện. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, trên cơ sở bám sát nhiệm vụ chính trị, Chi ủy đã phối hợp với Lãnh đạo cơ quan tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Xác định công tác chính trị, tư tưởng đóng vai trò quan trọng và then chốt trong công tác xây dựng đảng, nhiệm kỳ 2015-2020, Chi ủy đã chủ động nắm bắt diễn biến tư tưởng của từng cán bộ, đảng viên, quần chúng trong cơ quan, kịp thời quán triệt, chấn chỉnh không để những mặt trái của quá trình hội nhập quốc tế và phát triển nền kinh tế thị trường ảnh hưởng đến suy nghĩ, lối sống và ứng xử của cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Cho đến nay chưa phát hiện cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ có tư tưởng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
         Đặc biệt, các đảng viên trong Chi bộ luôn giữ lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, kiên định với lý tưởng cộng sản, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chấp hành tốt chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không đảng viên nào vi phạm, bị kỷ luật; chú trọng xây dựng Chi bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh làm mục tiêu phấn đấu, duy trì sinh hoạt hàng tháng đúng quy định. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025. 
         Cũng tại Đại hội, các đảng viên đã phát biểu ý kiến, thảo luận các báo cáo của Chi bộ. Đồng thời Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương được bầu Bí Thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh được bầu làm Phó Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huế là Chi ủy viên nhiệm kỳ 2020 – 2025 với số phiếu tín nhiệm cao. Đại hội cũng bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Minh Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả tích cực đạt được của Chi bộ Liên minh HTX tỉnh trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, đã thể hiện tại Báo cáo tổng kết của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận những cố gắng của tập thể đảng viên trong việc xây dựng Chi bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, đây chính là nền tảng để Chi bộ hướng tới tương lai, tập trung chỉ đạo tốt các nhiệm vụ, hoàn thành các mục tiêu của Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với Nghị quyết của Đại hội VI Liên minh HTX tỉnh tiếp tục đạt những kết quả tốt hơn nữa. Để đạt được mục tiêu đó, đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên Chi bộ tiếp tục phấn đấu, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, bởi thực tiễn cho thấy một Chi bộ mạnh phải phát huy được tối đa sức mạnh của mỗi cá nhân, đoàn kết, thống nhất để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; Đồng thời chức triển khai tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ; chăm lo làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cán bộ, viên chức hơn nữa; chọn đúng người tốt, đúng người có năng lực, có chuyên môn, huy động được sự đoàn kết để tiếp tục lãnh đạo tốt cơ quan trong thời gian tới.
         Phát biểu tại Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Thu Hương đã cảm ơn sự quan tâm và tiếp thu nghiêm túc ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Minh Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan, cũng như sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đồng chí trong Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tân Bí thư Nguyễn Thị Thu Hương thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ cơ quan Liên minh HTX tỉnh khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

                                                                           Thanh Huế
Các tin mới hơn
Xây dựng Đề án sắp xếp, tinh gọn bộ máy cơ quan Liên minh HTX tỉnh Hải Dương(14/01/2021)
CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH HẢI DƯƠNG LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020-2025, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG (04/01/2021)
Diễn đàn nâng cao kỹ năng lao động trong khu vực Hợp tác xã tại Việt Nam(31/12/2020)
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khai mạc Triển lãm thành tựu phát triển KTTT, HTX và hoạt động của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam, giai đoạn 2016-2020(23/12/2020)
Đại hội đại biểu toàn quốc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam khóa VI(23/12/2020)
Các tin cũ hơn
LIÊN MINH HTX TỈNH SƠN LA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN XUYÊN VIỆT – GIA LỘC(24/07/2020)
Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tham dự Đại hội Liên minh HTX tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2020 – 2025(20/06/2020)
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Liên minh Hợp tác xã tỉnh(20/03/2020)
QUỸ TÍN DUNG NHÂN DÂN KIẾN QUỐC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN NĂM 2020(17/03/2020)
Khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các Hợp tác xã năm 2019(30/12/2019)
Video
na
na
na
na
na
na
Liên kết website